Các loại trạm biến áp hạ thế

Các loại trạm biến áp hạ thế
Ngày đăng: 22/10/2022 02:44 PM

  Các loại trạm biến áp hạ thế bao gồm: Trạm biến áp hạ thế kiểu trụ thép 1 cột, Trạm biến áp kiểu ghép 2 trụ, Trạm biến áp kiểu hợp bộ kios.

  Trạm biến áp hạ thế là trạm biến áp được đặt theo kiểu trụ thép đơn thân. Trạm biến áp này phù hợp với các tòa nhà chung cư, bệnh viện, trường học,…..Ở bài viết dưới đây, Xây Dựng Điện Hưng Thịnh Phát sẽ chia sẻ với bạn đọc về các loại trạm biến áp hạ thế. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

  Trạm biến áp hạ thế kiểu trụ thép 1 cột

   

  Với kiểu trạm này thì máy biến áp sẽ được đặt trên 1 trụ thép và các bộ phận của trạm biến áp đều được làm từ nguyên vật liệu là tôn tráng kẽm. Kiểu trạm này thường được lắp đặt ngoài trời và đặt ở những nơi công cộng không gian hẹp, mật độ dân cư đông đúc như: bệnh viện, khu chung cư, công viên… Bên cạnh đó, nó còn được đặt trong các nhà máy hay khu công nghiệp lớn.

  Trạm biến áp kiểu ghép 2 trụ

  các loại trạm biến áp hạ thế

  Đây là loại trạm biến áp có máy hạ thế, cùng với một số thiết bị điện khác… Trạm ghép 2 trụ có cấu tạo đơn giản, không chiếm quá nhiều diện tích và được đặt trên 2 cột bê tông ly tâm ghép sát vào nhau. Kiểu trạm biến áp này được dùng nhiều tại các công xưởng và nhà máy.

  Trạm biến áp kiểu hợp bộ kios

  Kiểu trạm này được thiết kế theo kiểu kín. Khắc phục tối đa những ưu điểm của các loại trạm biến áp truyền thống. Loại này được lắp đặt ngoài trời tại các công trình công cộng: nhà máy, xí nghiệp hay khu chung cư…

  Đơn vị lắp đặt trạm biến áp hạ thế uy tín?

  Tại Đồng Nai, công tyXây Dựng Điện Hưng Thịnh Phát chúng tôi đang được rất nhiều khách hàng đánh giá là đơn vị uy tín, lắp đặt các trạm biến áp hạ thế chất lượng và đảm bảo an toàn. Hãy đặt trọn niềm tin vào chúng tôi khi cần lắp đặt trạm biến áp.

  Zalo
  Hotline