XÂY DỰNG ĐIỆN HƯNG THỊNH PHÁT

XÂY DỰNG ĐIỆN HƯNG THỊNH PHÁT

XÂY DỰNG ĐIỆN HƯNG THỊNH PHÁT

Xây Lắp Điện Hưng Thịnh Phát kính chào quý khách !

 

A.     Cơ cấu tổ chức

I.      Tóm tắt quá trình phát triển:

Công ty Xây Dựng Điện Hưng Thịnh Phát được thành lập vào ngày 8/7/2009, là một doanh nghiệp được thành lập theo Luật Doanh nghiệp của số 60/2005/QH11 ngày 29/11/2005 của Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Giấy đăng ký kinh doanh: Số 0309230344 cấp ngày 17 tháng 9 năm 2010 (đăng ký thay đổi lần 2 - lần đầu vào ngày 8/7/2009) do Sở KH & ĐT Tp. HCM cấp;

Giấy phép hoạt động điện lực số: 114/GP-ĐTĐL ngày 19/7/2011 do Cục Điều Tiết Điện Lực - Bộ Công Thương cấp (Lần 2).

 

Lĩnh vực hoạt động của Công ty:

1. Tư vấn lập dự án đầu tư, thiết kế, đấu thầu công trình đường dây và trạm biến áp quy mô cấp điện áp từ 220kV trở xuống.

2. Tư vấn giám sát thi công công trình đường dây và trạm biến áp quy mô cấp điện áp từ 220kV trở xuống.

 

Trụ sở giao dịch của Công Ty:

Địa chỉ: 214/6 kp2 P Long Bình Tân, Biên Hòa Đồng Nai

Điện thọai: 0979 76 52 56      

 

II.  Nhân sự của Công ty :

Lực lượng lao động của Công ty bao gồm hơn 35 kỹ sư tư vấn đầy đủ các chuyên ngành như: Điện, xây dựng, trắc địa, địa chất, thuỷ văn, kinh tế, tài chính,  môi trường … được đào tạo từ nhiều nguồn khác nhau tại các trường đại học chính quy trong nước. Các cán bộ kỹ sư của Công ty có đầy đủ chứng chỉ thiết kế và giám sát chuyên ngành theo yêu cầu công việc của Công ty, phần lớn đã từng công tác trong các Công ty Tư vấn lớn của ngành điện.

Trong đó:

a. Hợp đồng lao động không thời hạn: 24 người

- Biên chế quản lý:               03

 

III.  Công tác đối ngoại

Ngoài các công trình do Công ty tự thực hiện, Công ty  còn liên kết với các Công ty khác ở trong nước với tư cách là nhà thầu phụ để tham gia khảo sát thiết kế, giám sát thi công các dự án lưới điện để từ đó các kỹ sư của Công ty học hỏi được nhiều kinh nghiệm và nâng cao năng lực tư vấn của Công ty:

  - Tiến sĩ:                                01

 -  Thạc sĩ:                               03

 - Kỹ sư và cử nhân:              17 (kể cả 03 người biên chế quản lý)

 - Kỹ thuật viên:                    03

 b. Hợp đồng thời vụ thường xuyên dự kiến: 20 người

 (Bao gồm cả lao động thời vụ và lao động thường xuyên)

 Ngoài ra Công ty chúng tôi đã trang bị các phương tiện làm việc hiện đại, tiên tiến, nhiều chương trình (phần mềm) thiết kế tiên tiến và các tiêu chuẩn, quy phạm thiết kế trong nước và quốc tế.

 

 IV. Năng lực và kinh nghiệm của Công ty :

Công ty đã trực tiếp lập dự án đầu tư, khảo sát địa hình địa chất, thiết kế bản vẽ thi công, tổng dự toán các công trình lưới điện đến cấp điện áp 220kV.

 

 V.  Công tác đối ngoại

Ngoài các công trình do Công ty tự thực hiện, Công ty  còn liên kết với các Công ty tư vấn khác trong và ngoài nước với tư cách là nhà thầu phụ để tham gia khảo sát thiết kế, giám sát thi công các dự án lưới điện để từ đó các kỹ sư của Công ty học hỏi được nhiều kinh nghiệm và nâng cao năng lực tư vấn của Công ty.

Zalo
Hotline