xây lắp điện hưng thịnh phát

xây lắp điện hưng thịnh phát

xây lắp điện hưng thịnh phát

xây lắp điện hưng thịnh phát

xây lắp điện hưng thịnh phát
xây lắp điện hưng thịnh phát
TRẠM BIẾN ÁP 560V VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
294 Lượt xem

Sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống mạng lưới điện ngày này, càng làm tăng thêm nhu cầu sử dụng của mọi người, đặc biệt là ở các vùng dô thị cư dân đông đúc. Chính bởi vậy nên trạm biến áp ngày một phát huy tác dụng và được lắp đặt nhiều hơn. và một trong những trạm biến áp được sử dụng phổ biến nhất chính là trạm biến áp 560v, có công suất tương đối lơn và được nhiều đơn vị tin dùng.

 

Vai trò của trạm biến áp 560v đối với đời sống

Tầm quan trọng của trạm biến áp 560v, trong xã hội ngày nay chính là khả năng truyền tải và phân phối điện cho các đơn vị sử dụng.

– Trạm được sử dụng để truyền tải và phân phối điện năng, cho một đơn vị cư dân trong một diện tích nhất định. Hoặc là những khu sản xuất, nhà máy…

– Đáp ứng được nhu cầu sử dụng điện cao, do trạm sở hữu một công suất điện khá lớn.

– Loại trạm này đóng một vai trò then chốt, trong việc kết nối các hệ thống điện lại với nhau.

 

Cấu tạo chính của trạm biến áp

Trạm biến áp 560v có những thiết bị điện chính sau:

– Máy biến áp 560v chính hãng  của các đơn vị cung cấp nổi tiếng, để đảm bảo an toàn, tránh các sự cố.

– Thiết bị đầu nối: Cáp điện, đầu cốt…

– Khoang trung thế: sẽ có những thiết bị là tủ trung thế, các thiết bị đóng ngắt, bảo vệ quá tải máy biến áp…

– Khoang hạ thế: Át tổng, thiết bị đóng cắt bảo vệ, cáp hạ thế, hệ thống nối đất. Ngoài ra, còn có các thiết bị phụ khác là công tơ, cầu chỉ, đèn báo, van chống sét…

Trạm biến áp phải đảm bảo được xây dựng trên nền chắc chắn, đảm bảo không thể xảy ra hiện tượng sụn lún. Các thiết bị phải được làm mát tự nhiên hoặc bằng quạt với hệ thống cảm biến nhiệt. Và các thiết bị phải được lắp đặt đúng theo tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn cho người vận hành, người sử dụng.

 

Đơn vị cung cấp trạm biến áp 560 uy tín trên thị trường

Chính bởi đóng vai trò quan trọng trong hệ thống mạng lưới điện chung, nên vậy khi tiến hành lựa chọn đơn vị cung cấp trạm biến áp 560v cần phải thận trọng. Nhằm đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp trạm biến áp trong đó nổi bật có thể kể tới công ty Xây Dựng Điện Hưng Thịnh Phát. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp điện, sở hữu một đội ngũ công nhân viên lành nghề tâm huyết. Và nếu bạn đang có, lắp đặt trạm biến áp hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được sự tư vấn tận tình nhất.

Bài viết khác
Về đầu trang