xây lắp điện hưng thịnh phát

xây lắp điện hưng thịnh phát

xây lắp điện hưng thịnh phát

xây lắp điện hưng thịnh phát

xây lắp điện hưng thịnh phát
xây lắp điện hưng thịnh phát
Vì sao cần bảo trì thay dầu trạm biến áp?
229 Lượt xem

Những sự cố cháy nổ xảy ra ở trạm biến áp thường xuất phát từ nguyên nhân là do dầu. Vì vậy việc bảo trì thay dầu trạm biến áp vô cùng cần thiết và giữ vị trí quan trọng.

 

Vì sao cần bảo trì thay dầu trạm biến áp?

Có nhiều bạn thắc mắc không biết dầu máy trạm biến áp có vai trò gì? Dầu máy trạm biến áp với tác vụ chính là cách điện bên trong máy biến áp. Với đặc tính bôi trơn từ chất nhờn của dầu nhớt, các bộ phận, chi tiết, cơ cót trong máy được vận hành một cách trơn tru và êm ái theo thời gian.

Hiện nay các hãng dầu nhớt cung cấp cho máy biến áp được bổ sung thêm chất phụ gia, nhằm giảm thiểu tốt nhất quá trình oxy hóa có khả năng diễn ra bên trong máy sau thời gian vận hành lâu. Do đó, dầu biến áp vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong mọi loại máy biến áp.

Việc bảo trì, thay dầu trạm biến áp cần được chú ý và diễn ra định kỳ. Khi thực hiện bảo trì và thay dầu thường xuyên sẽ giúp các bộ phận được hoạt động trơn tru trong thời gian sử dụng. Các linh kiện được nhúng trong dầu sẽ đảm bảo được tuổi thọ cao do giảm thiểu tối đa sự ma sát xảy ra trong quá trình vận hành. Cùng với đó, dầu biến áp còn có khả năng cách điện giữa lõi và các lớp có bên trong trạm biến áp.

Xây Dựng Điện Hưng Thịnh Phát – đơn vị chuyên bảo trì thay dầu trạm biến áp

Bảo trì thay dầu trạm biến áp cần được tiến hành định kỳ, thường xuyên. Vì vậy lựa chọn được một công ty uy tín, chất lượng tốt là điều vô cùng quan trọng giúp các thiết bị vận hành hiệu quả. 

Công ty Xây Dựng Điện Hưng Thịnh Phát được biết đến nhiều và uy tín là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm máy biến áp chất lượng tốt. Đi kèm đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy biến áp tốt nhất đến khách hàng.

 

Do vậy, khi khách hàng có nhu cầu thay dầu trạm biến áp hãy liên hệ ngay đến công ty Xây Dựng Điện Hưng Thịnh Phát, để được hưởng nhiều chế độ ưu đãi, cũng như yên tâm vào sự lựa chọn sáng suốt của mình.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

– Sửa chữa, trùng tu, đại tu các loại máy biến áp với chất lượng và giá cả cạnh tranh.

– Bảo trì, bảo dưỡng trạm biến áp định kỳ hàng năm, đảm bảo cung cấp điện an toàn và liên tục.

– Thay dầu cách điện cho máy biến áp.

– Kiểm tra, thử nghiệm chất lượng máy biến áp.

Bài viết khác
Về đầu trang