xây lắp điện hưng thịnh phát

xây lắp điện hưng thịnh phát

xây lắp điện hưng thịnh phát

xây lắp điện hưng thịnh phát

xây lắp điện hưng thịnh phát
xây lắp điện hưng thịnh phát
Vì sao cần cẩn trọng khi tìm nhà thầu trạm biến áp?
158 Lượt xem

Lựa chọn được một nhà thầu trạm biến áp uy tín, chất lượng tốt đáp ứng các yêu cầu của chủ đầu tư cũng như công trình hiện nay luôn là vấn đề nan giải của khách hàng. Bài viết sau đây sẽ đưa ra những tiêu chí để lựa chọn nhà thầu trạm biến áp chi tiết nhất! 

 

Vì sao cần cẩn trọng khi tìm nhà thầu trạm biến áp?

Trạm biến áp hiện nay được sử dụng ở mọi nơi, từ những thiết bị như máy biến áp dân dụng, đến máy biến áp để ổn áp. Tuy nhiên ứng dụng phổ biến nhất của máy biến áp là dùng trong hệ thống điện nhằm tăng hạ áp trong truyền tải điện.

Hiện nay có rất nhiều nhà thầu trạm biến áp được mở ra, tuy nhiên không phải công ty nào cũng có kinh nghiệm và uy tín để đảm bảo hoàn thành công trình hoàn hảo.

 

Sau đây, là những tiêu chí để lựa chọn nhà thầu trạm biến áp:

– Cân nhắc về những thông tin cơ bản về giá trị pháp lý của công ty, như giấy phép đăng ký kinh doanh, có địa chỉ rõ ràng, chịu được sự quản lý của Nhà nước.

–  Trên thị trường có nhiều nhà thầu trạm biến áp khác nhau, vì vậy bạn cần lựa chọn kĩ, nhằm mục đích tìm được một nhà thầu chất lượng tốt.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kiến thức chuyên môn, được đào tạo bài bản.

– Nhà thầu trạm biến áp phải có đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm làm việc. 

– Mức giá cả hợp lý, phải chăng 

– Có hợp đồng thực hiện đầy đủ giữa 2 bên với điều khoản chi tiết. 

Xây Dựng Điện Hưng Thịnh Phát – nhà thầu trạm biến áp uy tín

Nhà thầu Xây Dựng Điện Hưng Thịnh Phát được sáng lập bởi những kỹ sư có tâm huyết, có năng lực và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, lắp đặt điện. Khi khách hàng lựa chọn chúng tôi sẽ thấy:

 

  • Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng, với đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình sẽ tư vấn cho khách hàng.
  • Khảo sát và lập kế hoạch dự án công trình một cách cụ thể và chi tiết. Công việc sẽ được lên dự án cụ thể và phân chia đến đội ngũ nhân sự, để tránh trùng lặp.
  • Chạy thử nghiệm, báo cáo vấn đề bảo dưỡng, sửa chữa cho khách hàng, nhằm mục đích cho công trình trở nên hoàn hảo nhất.
  • Bàn giao công trình và nghiệm thu bảo hành cho khách hàng. Mọi công đoạn từ khi thi công đến khi đưa vào sử dụng đều tốt nhất.
Bài viết khác
Về đầu trang